Trường Tiểu học Bình Khê chào đón các em học sinh ngày tựu trường trong niềm vui hân hoan, lắng đọng nhiều cảm xúc.


         Nhắc đến ngày tựu trường em có cảm xúc gì? Bắt đầu một năm học mới bạn có mong muốn gì? Có lẽ cảm xúc chung của các em học sinh là niềm vui khi được quay trở lại trường, gặp lại bạn bè, thầy cô sau thời gian nghỉ hè.

         Hôm nay ngày 01/09/2021học sinh ở một số địa phương trên cả nước bắt đầu tựu trường, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, là ngày thật đặc biệt đối với các Thầy và trò trường Tiểu học Bình Khê.

         Để đón các en học sinh trong ngày đầu đến trường trước đó, việc trang trí phòng học, vệ sinh khử khuẩn, trang bị các thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch đã được nhà trường chuẩn bị chu đáo. Các điền kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học đã được nhà trường bổ sung, tăng cường đầy đủ. Công tác tuyên truyền các biện pháp phòng dịch 5K tới các bậc phụ huynh được thực hiện một cách triệt để, nghiêm túc và được phụ huynh phối hợp rất tốt.

         Với sự chuẩn bị chu đáo, đầy yêu thương của các thầy cô giáo, nhà trường hy vọng sẽ đem lại cho các con một tâm thế thoải mái, vui vẻ, sẵn sàng bước vào năm học mới bằng một cách thức rất mới.

         Ngày tựu trường đã để lại dấu ấn tốt đẹp nhất trong lòng các em. Trong niềm vui và sự phấn khởi của thầy và trò nhà trường, hứa hẹn một năm học mới sẽ thành công tốt đẹp, để ngôi trường Tiểu học Bình Khê sẽ mãi mãi là ngôi trường chắp cánh những ước mơ.

 

 

 

 

Một số hình ảnh giáo viên và học sinh.

 

CTV: Nguyễn Hương


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất