Khai mạc kỳ thi tuyển chức danh cán bộ, lãnh đạo quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã

(Theo: https://dongtrieu.quangninh.gov.vn): Sáng ngày 01/10, Thị ủy Đông Triều đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển chức danh cán bộ, lãnh đạo quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã. Dự và chỉ đạo khai mạc kỳ thi có đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển.

Đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển bốc thăm lựa chọn đề thi viết

Quang cảnh lễ khai mạc kỳ thi tuyển chức danh cán bộ, lãnh đạo quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã

Tham gia kỳ thi tuyển lần này có 09 thí sinh, đảm bảo đủ các điều kiện và tiêu chuẩn tham gia thi tuyển, để tuyển chọn vào các chức danh gồm: Hiệu trưởng trường THCS Bình Khê, Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Quế, Hiệu trưởng trường THCS Bình Dương và Hiệu trưởng trường Mầm non Tràng Lương.

Xem tiếp tại đậy >>>>>>>>

Các thông tin khác: